Học Tiêm Filler Botox

Học tiêm Filler Botox tại Bali Academy đảm bảo các bạn sẽ trở thành: BÀN TAY “VÀNG” TRONG LÀNG THẨM MỸ. Làm thành thạo các kỹ thuật tiêm filler – botox, an toàn vệ sinh, không chảy máu, không đau.. một cách nhẹ nhàng nhất. 5 / 5 ( 1 vote )

Khóa Học Phun Xăm Điêu Khắc Chân Mày

Phun xăm điêu khắc chân mày là dịch vụ làm đẹp đang rất “hot”, xu hướng được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng thì đồng nghĩa việc tìm một địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ uy tín được rất nhiều người quan tâm tìm kiếm. 5 / 5 (…

HỌC TRANG ĐIỂM

Học trang điểm cá nhân không còn là một chuyện phù phiếm đối với phụ nữ thời hiện đại. Mà nên được nhìn nhận như một kỹ năng mềm cần thiết trong cuộc sống hàng ngày. Rate this post

HỌC NAIL – CHĂM SÓC MÓNG

Tự hào là học viện đào tạo học nail hàng đầu Việt Nam, Bali Academy đã xây dựng chương trình đào tạo học nail chuyên nghiệp. Đáp ứng yêu cầu cho một salon chuyên nghiệp trong nước cũng như quốc tế. 5 / 5 ( 1 vote )

HỌC SPA CHĂM SÓC DA

Học spa chăm sóc da mặt và điều trị mụn từ căn bản đến chuyên sâu. Học viên được Cấp chứng chỉ bởi Sở LĐTBXH, có thể mở Spa. Học Spa thực hành trên mẫu thật và thiết bị thẩm mỹ công nghệ cao. 5 / 5 ( 1 vote )