dia chi hoc phun xam

Bởi chất lượng cuộc sống ngày một nâng cao, nhu cầu về làm đẹp đã được mọi người quan tâm chú ý hơn. Nhiều bạn trẻ nắm bắt được nhu cầu này, muốn tìm hiểu các khoá học về thẩm mỹ để có thể làm nghề một cách chuyên nghiệp. Vậy nên nhiều địa chỉ đào tạo thẩm mỹ được mở ra hỗ trợ học viên, đặc biệt là học phun xăm. Tuy nhiên, để lựa chọn được một địa chỉ học phun xăm uy tín tại TP.HCM đảm bảo giảng viên có trình độ tay nghề không phải ai cũng biết.

Địa Chỉ Học Phun Xăm Uy Tín Tại TP.HCM

Thấu hiểu được nhu cầu cũng như tâm lý của học viên mong muốn tìm một địa chỉ uy tín và có tâm trong đào tạo. Học viện đào tạo Bali Academy đã và đang khẳng định vị trí của mình là một trong những địa chỉ học phun xăm uy tín nhất tại TP.HCM.

địa chỉ học phun xăm

Tại sao chọn học phun xăm tại Bali Academy mà không phải bất kỳ nơi nào khác?

Học viện đào tạo thẩm mỹ Bali sẽ KHÔNG GIỚI HẠN thời gian học viên học phun xăm thẩm mỹ. CAM KẾT hỗ trợ học viên đến khi thành nghề, chủ động trong công việc. Giảng viên tại Bali Academy sẽ trực tiếp hướng dẫn và giảng dạy tận tình giúp học viên nhanh tiếp thu và nắm bắt kiến thức, kỹ thuật. Học viên được chia nhóm từ 3 – 4 bạn có một giáo viên hướng dẫn.

Thời gian học phun xăm mất bao lâu?

Thời gian học phun xăm kéo dài từ 15 ngày đến 2 tháng (tùy vào khả năng tiếp thu của học viên). Được sắp xếp khá linh động từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần. Với học viên không sắp xếp được thời gian học liên tục, sẽ bố trí học xen kẽ các ngày trong tuần hoặc cuối tuần. Cam kết hỗ trợ tối đa cho các đối tượng như: nhân viên văn phòng, công nhân làm ca… Giáo viên sẽ có giáo trình phù hợp và ghi nhớ cho từng bạn đảm bảo không mất bài khi nghỉ.

hoc phun xam tham my

địa chỉ học phun thêu

Suốt quá trình học tại học viện đào tạo thẩm mỹ Bali, 80% khóa học sẽ là thời gian thực hành, 20% còn lại là học lý thuyết. Đảm bảo khi kết thúc khóa học, học viên đã thành thạo và tự tin vào tay nghề của mình.

Giáo trình giảng dạy được đúc kết gần 10 năm kinh nghiệm trong nghề, dựa trên hàng trăm khách hàng sử dụng dịch vụ. Đây là điều duy nhất chúng tôi khẳng định chỉ có tại học viện đào tạo thẩm mỹ Bali.

 

hoc phun xam tham my tai bali academy

Học phun xăm thẩm mỹ tại Bali Academy

Học phun xăm thẩm mỹ tại Bali Academy được đánh giá là nơi quy tụ đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm ở TP.HCM. Cơ sở vật chất tại Bali Academy luôn đảm bảo phục vụ học viên tốt nhất trong quá trình học. Không những giỏi về kiến thức chuyên môn, đội ngũ giảng viên còn có kinh nghiệm dày dặn và lâu năm trong các ngành spa, phun xăm, phun thêu, tiêm filler

Học viên sẽ được trang bị kiến thức từ căn bản cho đến kỹ thuật nâng cao về phun xăm, điêu khắc. Định hình phong cách và gu thẩm mỹ riêng, cách xử lí các tình huống có thể xảy ra trong quá trình làm nghề. Bên cạnh đó học viên cũng được học cách lựa chọn phương pháp làm đẹp phù hợp theo độ tuổi, giới tính,… của khách hàng.

địa chỉ học phun xăm tại TP.HCM


 

Tin tức:

vinhomes grand park