học phun xăm

Phun xăm thẩm mỹ là một nghề dịch vụ làm đẹp đang rất “hot”, xu hướng được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng thì đồng nghĩa việc tìm một địa chỉ đào tạo học phun xăm thẩm mỹ và điêu khắc chân mày là rất lớn.

Học phun xăm thẩm mỹ

Có khá nhiều trung tâm dạy nghề phun xăm ra đời. Tuy nhiên, để tìm một trung tâm đào tạo uy tín, có cấp bằng chứng chỉ sau tốt nghiệp thật không đơn giản. Tự hào là một trong những trung tâm đào tạo thẩm mỹ uy tín, đã khẳng định được thương hiệu – Học viện thẩm mỹ Bali đã tổ chức rất nhiều khoá đào tạo dạy học phun xăm, điêu khắc thẩm mỹ cho những bạn trẻ có nhu cầu.

Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và tận tình. Sau khóa học, 100% học viên đều được trang bị kỹ năng thành thục và hiểu căn bản về chuyên ngành phun xăm. Có đầy đủ những kiến thức và kĩ năng cần thiết để trở thành một chuyên viên phun xăm chuyên nghiệp. Những học viên xuất sắc được giữ lại đào tạo nâng cao và làm kỹ thuật viên tại trung tâm.

học phun xăm

 

Học phun xăm tại Bali Academy

Đặc biệt, tham gia khóa học phun xăm thẩm mỹ tại Bali Academy, học viên sẽ được học kỹ năng chống sốc phản vệ khi bôi tê cho khách hàng. Kiến thức đắt giá chỉ có tại các trung tâm đào tạo phun xăm chuyên nghiệp. Những buổi học này sẽ giúp học viên có khả năng ứng phó nhanh với các trường hợp khách hàng bị sốc phản vệ sau khi thoa tê lên lông mày, môi hay mí mắt… Tránh được những hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe khách hàng. Chúng tôi tự hào là 1 trong số ít các cơ sở dạy nghề phun xăm đào tạo cho học viên kỹ năng xử trí nhanh sốc phản vệ khi gây tê cho khách hàng.

hoc phun xam tham my o dau tot

học điêu khắc thẩm mỹ ở đâu tốt?

Ngoài ra, học viên còn được đào tạo về phương pháp phòng ngừa chuẩn để chống lây nhiễm các bệnh nguy hiểm khi tiến hành phun xăm cho khách hàng. Nội dung này bao gồm một số phần cơ bản như: vệ sinh tay; cách sử dụng các phương tiện phòng hộ cá nhân (găng tay, khẩu trang, áo choàng,…); quy trình xử lý các dụng cụ phun xăm theo quy định an toàn của Bộ Y tế; quản lý chất thải y tế sau khi sử dụng.

Nắm vững những kiến thức trên không chỉ giúp các học viên bảo đảm sự an toàn cho chính mình, mà còn hạn chế tối đa những tổn thương, nhiễm trùng cho khách hàng khi thực hiện dịch vụ.

 

hoc dieu khac chan may

Nội dung khóa học:

Học phun xăm thẩm mỹ (cơ bản)

– Tìm hiểu máy móc/thiết bị/mực phun xăm chuyên nghiệp; Thiết kế – tạo dáng chân mày; Thiết kế trên người thật. Đi khung chuẩn nét; phun tạo hạt; phun tán bột; phun Ombre four spray forms. Thực hành phun trên người thật.

– Phun mí mở tròng; Phun mí phượng; Phun mí mèo. Thực hành phun mí trên người thật.

– Phun môi pha lê; Phun môi collagen; Tìm hiểu các loại mực và cách test mix mực.

 

Học điêu khắc chân mày (nâng cao)

– Tìm hiểu dao khắc/cán/mực/sáp. Học điều khiển cán dao khắc.

– Học đi sợi 3D; Ráp khung 3D; Ráp khung phiêu sợi 6D; Ráp khung phiêu sợi 9D.

– Điêu khắc chân mày nam/nữ. Dặm sợi lượt 2 chuẩn nét. Kỹ thuật massage sợi; Kỹ thuật pha sáp giữ màu 99%. Bảo quản màu sợi khắc. Thực hành trên người thật.

– Phun môi thâm, thực hành phun môi/xử lý môi. Xử lý chân mày trổ xanh, trổ đỏ, xử lý chân mày thảm hoạ, xoá chân mày thủ công và lazer. Điêu khắc sợi hairstrock.

học phun xăm thẩm mỹ ở đâu

Kết thúc khóa học, học viên sẽ được Bali Academy cấp:

– Chứng chỉ tay nghề.

– Chứng nhận đào tạo về sốc phản vệ.

– Chứng nhận đào tạo chống lây nhiễm.

học điêu khắc chân mày

Quyền lợi của học viên

– Tham gia khóa học, học viên được hướng dẫn, đào tạo bởi đội ngũ giáo viên hàng đầu đến từ Thái Lan và Việt Nam. Đây là các chuyên viên phun xăm giàu kinh nghiệm, có chuyên môn tận tình giảng dạy.

– Giáo trình đào tạo luôn được cập nhật áp dụng theo xu hướng mới hiện nay. Học viên được học lý thuyết và thực hành trên người mẫu thật xuyên suốt chương trình.

– Quy mô lớp học không quá 10 học viên/khóa đào tạo. Đây là điều kiện cần và đủ để đảm bảo sự tương tác, giáo viên có thể chỉ dạy từng học viên.

– Phòng học trang thiết bị hiện đại, tiện nghi, thoải mái, thoáng mát.

– Thời gian học linh động, chi phí tối ưu.

– Học viên được tư vấn trang thiết bị, dụng cụ, hướng dẫn mở Salon. Được tư vấn thủ tục xin Giấy phép ĐKKD để mở cơ sở hành nghề.

giao trinh hoc phun xam tham my

Hiện nay, Học viện đào tạo thẩm mỹ Bali Academy đào tạo theo 3 giáo trình với học phí như sau:

Học phun xăm thẩm mỹ

– Nội dung học: Toàn bộ các kiến thức cơ bản nhất về phun xăm thẩm mỹ.

– Học phí: 25.000.000 vnđ.

Học xử lý môi thâm và xóa sửa lông mày phun xăm

– Học phí: 10.000.000 vnđ.

Học điêu khắc chân mày – môi 6D

– Học phí: 15.000.000 vnđ.

 

Thời gian: Học tất cả các ngày từ thứ 2 đến thứ 7, giờ hành chính (có thể linh động).

 

 

Khóa đào tạo khác:

 

Tin tức:

vinhomes grand park